ทีมมิถุนายนกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กัน

บ้านนี้วันที่20มิถุนา#ท้องแรกคะ #คำถาม

ทีมมิถุนายนกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กัน
89 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 มิ.ย.ค่ะ ป้าหมอบอกว่าน้องอาจจะแตกก่อน แต่ถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดป้าหมอค่อยนัดอีกทีค่ะ แต่แม่อยากแตกแล้ว เหนื่อยไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดเอว ปวดขามาก ท้อง 2 แม่มีขาบวมด้วย เดินแป็บเดียวก็ปวดแล้ว

บ้านนี้21มิถุนาค่ะท้องสาม แต่ยังขายของไปด้วยทำหลายๆอย่างร่วมด้วย เวลาลูกดิ้นปวดหน่วงๆบางครั้งมีปวดหลังร่วมด้วย เพราะต้องเดินไปๆอดทนอีกนิดเดวเลือกเกิดไม่ใด้ก็สุ้ทำต่อไปค่ะ😁😁😁

บ้านนี้กำหนด 16 ค่ะ แต่ว่าเปลี่ยนเป็นฝากพิเศษ เลยขอคุณหมอผ่า คิดว่าหน้าจะได้ผ่าช่วงสิ้นเดือนค่ะ

8 มิถุนา ยังชิลอยู่เลยค่ะ กลับหัวแล้ว แต่ยังไม่ลงเชิงกราน หมอประเมินว่าอีก 2 วีคก็ยังไม่คลอดค่ะ

บ้านนี้ 22 มิ.ย.แต่คุณหมอบอกว่า อีก 3 สัปดาห์ก็น่าจะคลอดแล้ว ท้องใหญ่มาก คุณหมอให้คลอดเองคะ😅😅

2w ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องได้กี่กรัมแล้วค่ะ บ้านนี้34 2600กรัมแอบตัวใหญ่ไปหน่อย

บ้านนี้7มิ.ย. ไม่รู้จะย้ายทีมไหมเพราะปากมดลูกเปิดค้างอยู่ตั้งแต่โดนระงับคลอดค่ะ🥹

บ้านนี้ท้อง2ครบกำหนด11มิถุนายนค่ะ นอดูเหมือนกันจ้าจะแตกตอนไหนคลอดธรรมชาติค่ะ🤍

บ้านนี้ครบกำหนด27 มิถุนา แต่ฝากพิเศษระบุวันผ่าได้เลยเป็น 13 มิถุนาจร้า

2w ago

19 มิถุนายน จร้า

บ้านนี้มิถุนายนวันที่30ค่ะ ยังไม่รุ้น้ำหนักน้องเลยค้ะหมอนัดวันที่14นี้ค้ะ

บ้านนี้19มิถุนาจ้ารอลุ้นเพราะเจ็บเตือนบ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วย

2w ago

บอกน้องให้รอก่อนนน