✖✖จบแล้วจ้า 📣📣 ลุ้นรับรถผลักเดิน 2in1 กับเกมส์พิมพ์ Emoji 3 ชม 👙👠

~มือไว พิมพ์ไว มาทางนี้จ้า อย่ารอช้า มาไวๆ~ ❤️ ครั้งที่แล้วปังมาก ผู้ชนะพิมพ์ไป 3 พันกว่าคอมเมนต์ รอบนี้อย่ายอมแพ้นะแม่!! 🌟กติกา มีดังนี้ 1. กดไลค์โพส 2. พิมพ์อิโมจิสิ่งของที่แม่อยากได้ 💍💄🚗 ให้ได้มากที่สุด ** 1 ตัว 1 คอมเมนต์ 🌈ใครพิมพ์ได้เยอะที่สุดรับไปเลย!!! 🧲กิจกรรมวันที่ 8 มี.ค.. 2564 เวลา 19.00 - 22.00 น

✖✖จบแล้วจ้า 📣📣 ลุ้นรับรถผลักเดิน 2in1 กับเกมส์พิมพ์ Emoji 3 ชม 👙👠
22501 ตอบกลับ

🥳🎁 ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่Iqra MaMa และได้รับรถผลักเดิน 2in1 กับเกมส์พิมพ์ Emoji นะคะ 📭รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลยน้า ถ้าได้ของรางวัลแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดเพื่อนๆในแอปกันด้วยน้า **เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน โปรดอภัยหากของรางวัลมีความล่าช้าในการจัดส่ง

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😘😘

อยากได้ลูกสาวและขอให้ไม่เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์

อยากให้ลูกแข็งแรง อยุ่กับเราตลอดไป

🎁💵⌚️📱📷🏠🚘🛵🎮💍👜👠👙👗💄💰📿💎🧣👒👑👛👘⛸🚲🛴

💵💵💵💵อยากเก็บไว้ให้ลูกตอนโตค่ะ

โค้งสุดท้าย อีก 1 ชมเท่านั้น 📌📌📌

ปักรอเลยนะแม่ แล้วเจอกัน 📌