ท้อง 38w มีมูกสีเขียวข้นๆออกมา

ท้อง 38w ปกติจะมีมูกสีขาวขุ่นข้นๆออกมาตลอดคิดว่าปกติค่ะ เเต่วันนี้ดันมีมูกเหนียวๆเลยสีเขียวออกมา เเบบนี้ปกติไหมคะ🙏🏻😥 #กังวลมาก #สอบถามหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้อง 38w มีมูกสีเขียวข้นๆออกมา
2 ตอบกลับ

ถ้าเเสบคันคือตกขาวคะให้ไปหาหมอ ถ้าไม่แสบคันก็คือปกติ

6mo ago

ขอบคุณนะคะพี่ ปกติเลยไม่มีอาการเเสบหรือคัน

ปกติคะ