ท้อง38w+6วันค่ะ

ท้อง38w+6วันมีเลือดออกแบบนี้แปลว่าอะไรคะ อันตรายไหมคะ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง38w+6วันค่ะ
2 ตอบกลับ

รีบไปด่วนๆค่ะแม่ ไปหรือยังค่ะเป็นไงบ้าง

4mo ago

ยินดีด้วยนะคะ🥰 ขอให้เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะบ้านนี้38+3​คงต้องลุ้นต่อไปยาวๆคะเงียบมาก😂

ไปหาหมอรึยังคะ ถ้ายังรีบไปด่วน