39+1 ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน

ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน แค่ปวดหน่วงท้องน้อยจุกๆก้น แบบนี้ค้องไปหาหมอไหมคะ แต่เป็นครั้งละไม่นานแข็งและคลาย ไม่ถึง1 นาที 🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39+1  ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน
6 ตอบกลับ

ของเราก็มีปวดหน่วง กับ ท้องแข็งนะคะ คล้าย ๆ คุณแม่เป็นเกือบชั่วโมง แต่ทนจนสักพัก อาการก็หายไป เลยสงสัยว่า แบบนี้ปากมดลูกเปิดแล้วรึเปล่าคะ มันมีโอกาสที่ปากมดลูกกลับมาปิดมั้ยคะ ท้องแรก ยังงง ๆ กับอาการมากค่ะว่า ใช่หรือไม่ใช่ ควรไป รพ. มั้ย หรือถ้าปากมดลูกเปิดแล้วก็เปิดเลย ขยายออกเท่านั้นหรือเปล่าคะ

9mo ago

วันนั้นที่ปวดมาก ๆ เกือบชั่วโมงก็มีปวดร้าวลงขานะคะ แต่ก็คิดว่ายังทนต่อไปได้ 😅 แล้วอาการก็หายไป แต่คิดว่า ถ้าอาการหายไปก็คงแค่เจ็บเตือน ยังไงขอบคุณมากเลยค่ะ ไว้จะคอยสังเกตใหม่

หลังจากที่โพสถาม แม่ก็มาหาหมอ ตอนนี้ แตกแล้วนะคะ แต่ได้ผ่าฉุกเฉิน ปากมดลูกเปิดแค่8 เจ็บ2 ต่อเลยค่ะ🥹😅

8mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

คลอดพร้อมกันเลยแต่บ้านนี้คลอดเองเกือบขิตค่ะปวดแรงสมที่เขาว่ากันเลย😅

9mo ago

เรานี้นึกเรื่องผ่าตั้งแต่ปวดได้6เซนดีที่หมอไม่ให้ผ่าเกือบขิตเลยปวดมาก🥹

หอบระเป๋าไป รพ.โลดแม่ถี่มากค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻

3,250 กรัม เป็นผู้หญิงงงค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า