ปรึกษาหน่อยค่ะควรไปโรงบาลไหม

ปวดแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ ปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือน ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน ท้องแรกค่ะ 39+5 W

ปรึกษาหน่อยค่ะควรไปโรงบาลไหม
22 ตอบกลับ

ของเราปวดแบบนี้เลยค่ะไปหาหมอรอ2ชั่วโมงคลอดเลย555

ไปเถอะค่ะคุณแม่ น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ❤️

คลอดยังค่ะแม่ ปวดถี่แล้วไปรพ.ค่ะ

ไปเลยค่าาแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

ไปรึยังค่ะ คลอดแล้วมั้งแม่

ไปให้เช็คปากมดลูกเลยค่ะ.

ถ้าปวดถี่ไปได้เลยค่ะแม่

คลอดแน่เลยอาการคลอด​

ควรไปค่ะ ด่วนเลย

ยินดีด้วยนะคะ