ตอนนี้ด้าย33วิกรุ้สึกเจบหัวน่าว

ปวดเอวมากเจบหัวน่าวเหมือนอะรัยจะหลุด ท้องก้อปั้นบ่อยควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นอยู่คะ​ 35วีคหาหมอถามหมอๆบอก​ น้องหัวลงต่ำเข้าช่วงอุ้งเชิงกราน​ ส่วนของเราน้องตัวใหญ่ด้วยคะ​ จะกดทับช่วงหัวหน่าว​ ปวดมาก​ ปวดง่ามขาด้วยคะ​ จะพลิกตัวทีนึงเสียวไปถึงรูทวารเลยคะ​

เราได้32wปวดท้องมากแล้วก็หน่วงท้องมากไปหาหมอเขาให้ยาแก้ปวดท้องมากินก็ดีขึ้นนะไม่หน่วงท้องมากปวดมากเดินแทบไม่ไหว

นี่ก็33w2dเป็นเหมือน​กันค่ะ​ ไปหาหมอ​ หมอบอกปกติ​ดีค่ะคือลูกกลับหัวแร้วก็ต่ำลงเรื่อยๆเตรียมพร้อมที่จะ​ออก​ ค่ะ​

ถ้าน้ำไม่เดินไม่ต้องหาหมอก็ได้จ้า เพราะจะเป็นเรื่องปกติคะ ถ้าท้องแข็งถี่5-10นาที เรื่อยๆถึงไปหาจ้า

36+6ปวดหน่วงๆเหมือนกันค่ะ​ ปวดจิมิด้วยค่ะ​ นอนกว่าจะพลิกตัวได้​ ยากมากเลยค่ะ​ พลิกตัวทีไรปวดทุกที

เป็นค่ะ ตอนนี้ 34w+1 เริ่มเป็นมาได้สักอาทิตย์แล้วค่ะ กลางคืนนอนไม่ได้เลย

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บหัวหน่าว ปวดๆไปถึงจิมิ เป็นๆหายๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

ควรค่ะ