ปวดเอว

ปวดเอวซีกขวามากๆเลยคะ พอนอนยิ่งปวด นอนไม่หลับเลยค่ะ ปวดตั้งแต่ 5เดือนกว่า บางครั้ง ปวดท้องแบบดึงๆ ซีกขวา ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรับเปลี่ยนท่านอนเน้นนอนตะแคงซ้ายค่ะ ไม่ออกแรงหนักเกินไป พักผ่อนเยอะๆ บ้านนี้ปวดก้นมากๆๆและตึงท้องตลอด3-4เดือนเลยค่ะ