ขอนะบายหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีฝันแบบนี้ติดกันสองวัน

วันแรกคือฝันว่ามีกระสือเข้าบ้านเกือบเข้ามาในห้องนอนเราเลยค่ะ แต่สดุ้งตื่นก่อน วันนี้ก็ฝันคล้ายๆกัน แม่บ้านยี้ไม่ค่อยสบายใจเลย นอนไม่หลับเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ เป็นคนกลัวสิ่งลี้ลับมากๆค่ะ😞😢#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะแม่ๆ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ฝันหน้ากลัวคะฝันว่ามือผีที่เป็นเล็บยาวๆดำๆมือเหี่ยวๆแห้งกรังมาข่วนท้องตอนท้อง1-4เดือน เลยเอาเท้าเวสใส่เข็มกลัดๆติดตัวตลอดเวลาคะ,ไม่งั้นไม่ได้นอนมันเหมือนคนผวา,ตกใจหลับก็สะดุ้ง,

3w ago

ขอบคุณค่ะแม่🥲