ท้อง3เดือนกว่า แต่ปวดขาขวาด้านหลังมาก ปวดหลัง ปวดเอว

ท้อง3เดือนกว่า มีอาการปวดขาปวดหลังมาก ปวดเอว ปวดจนร้องไห้ เป็นช่วงที่เดินบ่อย ยกของบ่อย เกี่ยวกันไหมคะ คือนอนตื่นขึ้นมาก็ไม่หาย ปวดร้าวมากค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้ท้อง3จะ4เดือน ยกของหนัก งานที่ทำเป้นงานยืนทั้งวัน ปวดหลัง ปวดเอว นอนไม่ได้เหมือนคนหลังหักตอนนี้หยุดงานแล้วค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม สงสารลูกเลยต้องหยุด

4y ago

แม่ต้องห่วงตัวเองและน้องด้วยนะค้ะ มันอันตรายมากจริงๆ สุ้ๆค่ะ

เกี่ยวค่ะแม่ ต้องงดยกของหนักค่ะ