ลูกติดเต้า

ทำไงดีค่ะ ลูกติดเต้าไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ2เดือนกว่า ลองเอาให้ดูดไม่ยอมดูดงอแงทั้งวัน แม่ๆมีวิธีให้ลูกดูดขวดมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องพึ่งจะ2เดือนเองแม่อาจยังไม่ชินที่เปลี่ยนไปทานขวดลองหาซื้อจุกนเสมือนแม่มาของแต่ละยี่ห้อให้น้องดูดฝึกไปบ่อยๆเดะน้องก็ปรับตัวได้เองค่ะ ต้องใจเย็นๆกับน้องค่อยๆเป็นค่อยไปค่ะ

ใช้จุกพีเจ้นเสมือนนมแม่ค่ะ