5สัปดาห์

สวัสดีคร่า เราท้อง 5 สัปดาห์ ท้องแรกคะ มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย แสบจี๊ด บางครั้ง ปวดเอว หรือปวดก้น ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะแล้วถ้าหากมีอาการท้องแข็งด้วยก็ไม่ควรปล่อยไว้นานค่ะ เพราะนี่ตอนที่เป็นถึงกลับได้นอนรพ.ไป3วันเลยค่ะ

ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร่า😊