ตอนนี้เริ่มปวดท้องน้อยจะเป็นอารัยไหมค่ะตอนนี้31w6จะอันตรายไหมค่ะปวดเวลาลุกเดินหรือตอนนั้งค่ะ

ปวดอุ้มเชิงกรานจะเปนอารัยไหมค่ะมีโอกาสจะคลอดก่อนกำหนดไหม

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ น้องน่าจะกลับหัวแล้วลงมากดตรงนั้นเลยเจ็บ