สอบถามค่ะ อายุครรภ์31w6 d

แม่เป็นตะคิวที่ขา นวดๆไปสักพักดีขึ้น เลยจะเดินไปกินข้าวแล้วขาไม่มีแรงก็เลยล้ม ตอนนี้รู้สึกเจ็บท้อง ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ (ปกติคนท้องเขาจะไม่นวดกันนะคะ)