อยากสอบถามแม่ๆ ที่ตั้งท้องอยู่ค่ะ เวลาปวดไมเกรนกินยาตัวไหนได้บ้างคะ บ้านนี้ปวดทีจนตาบวม

ปวดหัวไมเกรนจนตาบวม

อยากสอบถามแม่ๆ ที่ตั้งท้องอยู่ค่ะ เวลาปวดไมเกรนกินยาตัวไหนได้บ้างคะ บ้านนี้ปวดทีจนตาบวม
27 ตอบกลับ

อะไมทิปค่ะ กินตอนตั้งครรภ์ได้

แนะนำดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

แม่ท้องกินได้แค่พาราค่ะ

พาราอย่างเดียวค่ะ

ซาร่าคะปวดบ่อยมาก

ปรึกษาหมอไหมคะ

พารา