อาการแพ้ท้องหรือไม่

ปวดหัว ง่วงนอนบ่อย จะอ้วกไม่อ้วก

11 ตอบกลับ

คล้ายๆนะคะแต่อย่างว่าแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนก็คืออาการแพ้ บางคนก็อาการป่วยค่ะลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ

อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ นี้ขนาดอ้วกอยู่9วันยังไม่คิดว่าตัวเองท้องเลยค่ะ คิดแต่ว่ากินอิ่มเกินไป

ใช่ค่ะ อาจเป็นอาการแพ้ท้อง แต่ว่าแต่ละคนแพ้ท้องไม่เหมือนกัน ยังไง คุณแม่ก็พักผ่อนให้เยอะๆนะคะ

ตอนนี้ท้องได้ 10 week อาการนี้เลยค่ะ ง่วงนอนจะเป็นเฉพาะช่วงเช้าและบ่ายปวดหัวจะเป็นเฉพาะช่วงค่ำ 😅

ถ้าท้องอยู่ก็ใช่ค่ะ แต่ถ้าไม่ท้องก็เป็นจากนอนน้อยและเครียด

อาการแต่ละคนจะไม่เหมือนกันแนะนำให้ไปตรวจดูค่ะ

2w ago

แต่ตรวจขึ้น2 ขีดคะ แต่รอไปฝากท้องที่ต่างจังหวัด

อาจจะใช่ค่ะ เพราะแต่ละคนก็แพ้ไม่เหมือนกัน

บางทีก็จะนึงเบื่อ อาหารเลยล่ะคะ

เป็นค่ะ ดีขึ้นตอนเข้าเดือน 4 ค่ะ

ใช่ค่ะแม่