ลูกชาย ลูกสาว

ดิฉันอยากอยากรู้อาการท้องลูกชาย ตอนลูกสาว2คนแรกไม่มีอาการแพ้อะไรเลย พอท้องสาม เริ่มหงุดหงิดมีแพ้บ้างแต่ไม่หนัก เหนื่อย ง่วงนอนบ่อย ปวดหัว ใจเต้นเร็วกว่าจนสังเกตได้ ตอนนี้ลุ้นมาก ว่าอาจจะเป็นลูกชาย

1 ตอบกลับ

อาการต่างๆที่กล่าวมาบอกไม่ได้หรอกค่ะว่าเพศอะไร ต้องอัลตราซาวนะคะ