สอบถามคร้าบ

สอบถามแม่ๆทุกท่านคร้าบภรรยาผมไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แต่คัดหน้าอก หิวง่ายเวลาหิวเหมือนจะเป็นลม ง่วงนอนบ่อย แบบนี้เป็นปกติใช่มั้ยครับ

23 ตอบกลับ

เป็นคนท้องที่โชคดีมากค่ะ ไม่แพ้ท้องคือดีมากๆ แนะนำมีผลไม้ติดตู้เย็นเผื่อไว้ก็ดีค่ะ จะได้ไม่ท้องผูก

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค้าบบบ

เป็นเหมือนเราเลยค่ะ ตอนท้องอ่อน แต่ไม่แพ้ท้องไม่อวก ง่วงมากๆๆเจ็บหน้าอกสุด

4y ago

ขอบคุณคร้าบ😁 พอดีท้องแรกก็เลยสงสัยคับ อิอิ

ปกติค่ะ บ้านนี้จะคลอดแล้วไม่เคยแพ้ท้องเลยสักครั้ง

4y ago

ขอบคุณคร้าบ😁คนแรกก็เลยกังวลหน่อยคับ

ปกติค่ะ อาการเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ 6เดือนแล้วค่ะ😬

4y ago

ขอบคุณคร้าบ😁 พึ่ง8สัปดาห์เองคับ อยากเจอแล้ววววว

ปกติจ้า เราก็ไม่แพ้เหมือนกัน แค่หิวง่ายหิวจุกจิก

ปกติค่ะบ้านนี้ก็ไม่แพ้จนคิดว่าตัวเองท้องรึป่าว

4y ago

คนแรกด้วยคับผมก็เลยสงสัย ขอบคุณครับ

ปกติค่ะ การไม่แพ้เป็นลาภอันประเสริฐ

4y ago

เราท้องแรกก็ไม่แพ้ท้องค่ะ

ปกติค่ะคุณพ่อ ถือว่าโชคดีแล้วค่ะ 😁

ไม่แพ้ท้องเป็นลาภอัน​ประเสริฐ​ค่ะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะ