แบบนี้ต้องไป รพ มั้ยคะ ท้องแรก 38W

ปวดหลังมากเลยค่ะ แล้วลุกไปเข้าห้องน้ำ มีมูกปนเลือดออกมานิดนึงค่ะ ต้องไป รพ มั้ยคะ ไม่ทีน้ำเดิน แค่หน่วงๆท้องนิดหน่อยไม่ถึงกับปวดค่ะ

แบบนี้ต้องไป รพ มั้ยคะ ท้องแรก 38W
5 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกว่า แม้จะมีหยดเดียวก็ให้ไปค่ะ อาจจะเพราะเรามีภาวะรกเกาะต่ำด้วย หมอเลยนัดผ่า 38 วีค ตอนนี้ 36 วีคละ เราไม่ชอบคิดเองค่ะ อะไรผิดปกติ เราไปก่อนเลย🤣

มีมูกเลือดออกเหมือนกันค่ะวันนี้ โทรถามหมอ บอกว่ารอให้เจ็บท้องถี่แล้วค่อยไป กำหนด 21 มกราค่ะ

4mo ago

ต้องลองซื้อมาทานแล้วละคะ อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว🥰แต่แม่ยังไม่โดนกระตุ้นเลย38+6​

ถ้าแม่กังวลก็ไปได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอให้น้ำเดิน ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วก็เป็นได้ค่ะ

เหมือนกันเลยคร้าหมอไห้กลับบ้าน

ไปค่ะ