แบบนี้จะเกิดรึป่าว

อยู่ๆก็ปวดท้องเเล้วก็มีน้ำไหลออกมาเยอะมากเหมือนฉี่เลยอั้นไม่ได้อยู่ๆก็ไหลเเล้ว พอไหลเเล้วก็ไม่รู้สึกปวดท้องเลย แบบนี้ต้องไป รพ มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากรณีน้ำเดินแล้วไม่มีอาการปวดท้อง ควรไปหาหมอค่ะ เพราะถ้าปล่อยไว้ให้เกิดอาการน้องจะไม่อยู่ได้

น้ำเดินแล้วค่ะรีบไปหาหมอจะคลอดแล้ว