38wค่ะ มีมูกเลือดแบบนี้ต้องไป รพ มั้ยคะ ท้องแรก

38w ปวดหลังมากเลยค่ะ แล้วลุกไปเข้าห้องน้ำ มีมูกปนเลือดออกมานิดนึงค่ะ ต้องไป รพ มั้ยคะ ไม่ทีน้ำเดิน แค่หน่วงๆท้องนิดหน่อยไม่ถึงกับปวดค่ะ

38wค่ะ มีมูกเลือดแบบนี้ต้องไป รพ มั้ยคะ ท้องแรก
2 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่ะ ตรวจให้แน่ใจ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว แม่บ้านนี้หมอนัดตรวจปกติ 38+2 เลยได้กระตุ้น แต่พอหมอกำลังกระตุ้น สรุปปากมดลูกเปิด 5เซ็น เลยได้แอดมิด ก่อนหน้าเข้าพบหมอ แม่มีอาการปวดหลังมาก แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกใดๆทั้งสิ้นค่ะ และรู้สึกลูกโก่งตัวแบบถี่ๆค่ะ สรุปคลอดวันนั้นเลยค่ะ

ถ้าแม่โดนกระตุ้นปากมดลูกมาก็ออกปกติแต่ถ้ายังไม่โดนแนะนำไปหาหมอคะใกล้คลอดแล้ว