38 สัปดาห์

มีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอด ปวดท้องเหมือปวดอึ ต้องไป รพ. มั้ยคะ

38 สัปดาห์
32 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยทั้งแม่และลูก

ไกล้คลอดล่ะค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไกล้คลอดแล้วรีบไปโรงบาลเลยคะ

รีบไปเลยค่ะแม่ น้องจะมาแล้ว

ใกล้แล้ว​ รีบหาหมอเลยจ้ะแม่

รีบไปค่ะ นับลูกดิ้นด้วยนะคะ

ไปเลยจ้า จะคลอดแล้วนะคะแม่

ใกล้คลอดแล้วจ้าไปหาหมอเลย

ไปเลยค่ะ เตือนจะคลอดแล้วว

ไปหาหมอเลยคร้าจะคลอดแล้ว