ท้อง 15 W ปวดมาก

ท้องได้ 15 W ปวดหลังร้าวมากเลยคะท้องไม่ใหญ่ทรมานมากใครมีวิธีไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเอาผ้าคุณหนูผืนเล็กไปนึ่งให้ร้อนแต่ไม่ร้อนจนเกินให้แฟนหรือก็ใครได้มากดๆประคบๆที่หลัง#ตอนประคบอย่าให้ความร้อนโดนผิวโดยตรง

เวลานั่ง นอนหาหมอนในเล็กมาหนุนหลังด้วยค่ะ