20+4w คุณแม่บ้านนี้อายุเยอะคะ35แล้ว

ปวดหน่วงๆช่วงล่างน้องสาว ระหว่างง่ามขา จะเป็นอัตรายไหมค่ะ คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์หรือมีอาการแบบนี้บ้าง บอกต่อกันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่คะเรา39หละปวดเพราะเดินมากหรือบางทีช่วงเชิงกานรับน้ำหนักเยอะ พักเยอะๆคะอย่ายกของหนักมาก