34+3วิดท้องที่4คะ

ปวดหน่วงมากๆ เวลาเดินและเวลาลูกดิ้น กลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยคะ ทีม2ธันวา

2 ตอบกลับ

34+1กำหนด6ธค.เป็นเหมือนกันค่ะแม่ยิ่งตอนกินข้าวน้องดิ้นสวนขึ้นมาคือกินต่อไม่ได้เลยค่ะจุกตั้งแต่หน้าอกลงหัวหน่าวเลยต้องรอให้หายถึงจะกินต่อได้ค่ะ😅

สู้ๆ นะคะแม่