38+1

ปวดร้าวช่วงล่างมากกก ก้าวขาแทบไม่ออกแล้วจ้า แม่ลุ้นมากกกก มีมูกขาวขุ่นๆมาสามสี่วันแล้ว รอลุ้นกันต่อไป “ ทีมมกรา “

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+1 กำหนด 6กุมภา อึดอัดมากเลย เริ่มมีอาการบ้างแล้วค่ะ ท้องสามแล้วค่ะ ยังมีความตื่นเต้นอยุ่เลยค่ะ สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่

มีมูกขาววันเดียว อีกวันก็ปวดท้องคลอดเลย

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่าา^^

เป็นเหมือนกันเลยคะ

ออกเป็นแบบไหนคะ

ตื่นเต้นๆ 💖