ทีมมกราคมจ้า

ทีมมกรา ไปถึงไหนกันแล้วคะ ตอนนี้ 38+1 อึดอัดมากเลย ขอดูท้องแม่ๆ เดือนมกราหน่อยจ้า

ทีมมกราคมจ้า
38 ตอบกลับ

38+4แตกแล้วค่ะ น้ำเดินตอน6โมงเช้า มาหาหมอ คลอดตอน 17.30 รอปากมดลูกเปิด ให้ย่าเร่งคลอดตอน 14.00 แล้วก็ปวดตลอดจนไม่มีแรงเบ่งเลย ต้องใช้เครื่องดูดช่วย สู้ๆนะคะคุณแม่ ❤️

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้เงียบกริบ555

38+1 เหมือนกันจ้า เจ็บเตือนบ่อยแต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อึดอัดมากแม่ อยากแตกเร็วๆ

3y ago

เหมือนกันเลยคะ

37​สัปดาห์กับ3​ วันละ​ อยากออกมากๆ​ แต่ไม่มีอาการเลย​ กลมเหมือนลูกบาสเลย

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ ก็ไม่รอดแล้วว

38+6 อึดอัดมากเหมือนกันค่ะ และก็ยังเงียบกริบ ไม่มีอาการอะไรเลยด้วยค่ะ

ใช่ค่ะพอลุกฉี่กลับไปนอนอีกกว่าจะหลับนานเป็นชั่วโมงเลยกว่าจะหลับ

38+1 เท่ากันเลยคะ ไม่มีวี่เเววว่าจะออกสักที อึดอัดมากคะ ทำไรลำบากมาก

3y ago

นี้ตื่นมา ลุกไม่ได้เลยคะ ปวดขามาก

39+2ค่ะ อึดอัดเดินไม่ไหวแล้วค่ะ นอนลำบากมาก น้องไม่ยอมออกซักที🤣🤣🤣

บ้านนี้38+3วีคแล้วอยากให้แตกเร้วๆๆอึดอัดมาก ลุกก้อลุกไม่รอดแล้ว

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

39wเเล้วมดลูกเปิดสองเชนเเต่ไม่เจ้บท้องเลยอยากเเตกเเล้วอึดอัด

38+1 เหมือนกันค่า หายใจลำบาคมากเลย อยากแตกแล้วสวยค่ะ