ทีมมกรา

ทีมมกรา64...แม่ไม่มีเงินเตรียมของให้ลูกเลย....กลุ้มใจมากค่ะ😔😔

5 ตอบกลับ

หนูมี หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ใช้แล้วสภาพ95% ถ้าไม่รังเกลียดบอกได้นะค่ะเดี๋ยวหนูส่งให้

3y ago

ถ้าไม่รังเกียจ ของมือ 2 บอกได้นะคะ ของหลานชาย ส่งให้ฟรี ค่ะแม่

3y ago

ลองเลือกๆ ดูนะคะแม่ มือสองตามสภาพ แต่ตั้งใจ ส่งใจค่ะ 🥰😊

เลขพัสดุจ้า สุขภาพแข็งแรงๆ ☺️☺️☺️😊😊

3y ago

ขอบคุนแม่มากๆค่ะ🙏❤️

สู้ๆนะคะ ทยอยซื้อเอาค่ะ

เครียดมาก😥😥😥

3y ago

แม่คะรับชุดเด็กไหมคะ...มีแม่ๆส่งมาให้เยอะเลย..เเบ่งๆกันค่ะแม่