ปวดหลังร้าวไปขานีบ

ปวดมาตั้งแต่ตี5ปวดขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้เดินไม่ไหวแล้วคะไม่มีมูกเลือดไม่มีเมือกออกจะเป็นไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เตือนแล้วมั้งคะแม่ แล้วเเม่ได้กี่สัปดาห์แล้วเอ่ย

5y ago

ท้องปั้นบ่อยมั้ยคะ ถ้าท้องปั้นบ่อยหรือถี่ๆก้ไปหาหมอเลยคะ ลองนั่งพักถ้าไม่หายก้ไปคะ