ไตรมาส3มือชาจนปวด

ปวดมากจนนอนไม่ได้ช่วงกลางคืน กลางวันจะเป็นแค่นิ้งนางนิ้วเดียว ที่จะชาตลอดเวลา หลังคลอดจะหายมั๊ยคะ หรือว่ามีวิธีไหนช่วยให้อาการเบาลงบ้าง

6 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกๆชาแค่นิ้วนาง มาตอนนี้ชาทั้ง5นิ้วหมอให้ยาวิตามินมากินก็ยังชาเป็นมาสองอาทิตแล้วค่ะ

3mo ago

ชานิ้วนางเหมือนกันเลยค่ะ ชาจนปวด คุณหมอให้วิตามินอะไรมาทานคะคุณแม่

เป็นเหมือนกันเลยแม่ ตื่นตอนเช้าคือทั้งชาทั้งปวด ปวดตามข้อมือ กำมือไม่ได้เลย

ทางนี้ก็เปนคะ ปวดทั้ง 2 มือเลยคะ ยิ่งตอนเช้าๆ นี่กำมือไม่ได้เลยคะ

3mo ago

✌✌✌

จริงค่ะ ชาบ่อยมากทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ

บ้านนี้มือบวม ชา และก็ปวด ตอนเข้า 35 wk ค่ะ

บ้านนี้ขนาด 27 มือเริ่มชาแล้วค่ะ

3mo ago

แต่ว่ามันจะเป็นไปได้เรื่อยๆนะ หลังคลอดก็จะดีขึ้นเองค่ะ