ไตรมาส3มือชาจนปวด

ปวดมากจนนอนไม่ได้ช่วงกลางคืน กลางวันจะเป็นแค่นิ้งนางนิ้วเดียว ที่จะชาตลอดเวลา หลังคลอดจะหายมั๊ยคะ หรือว่ามีวิธีไหนช่วยให้อาการเบาลงบ้าง

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ขนาด 27 มือเริ่มชาแล้วค่ะ

3mo ago

แต่ว่ามันจะเป็นไปได้เรื่อยๆนะ หลังคลอดก็จะดีขึ้นเองค่ะ