ปวดฟัน

ปวดฟันมากค่ะ ฟันผุ ทานยาแล้วก็ไม่หาย ถอนหรืออุดฟันได้มั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22+4w แล้วมีวิธีอื่นที่ช่วยบรร้ทาอาการปวดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถอนได้ค่ะ ยังอยู่ในช่วงที่ปลอดภัยอยู่ค่ะ ลองไปปรึกษาหมอฟันดูค่ะ

4y ago

เดี๋ยวลองไปปรึกษาหมอดูค่ะ ขอบคุณค่ะ