ปวดฟัน

ตอนนี้ท้อง 15 สัปดาห์แล้วค่ะ ปวดฟันมากค่ะ เป็นฟันกรามล่าง ทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ หรือถอนได้ไหม

7 ตอบกลับ

กินพาราฯได้ค่ะ แต่ถอนฟันไม่แน่ใจอาจต้องรอถึง 28 สัปดาห์ ไปหาหมอฟันเลยก็ได้นะคะ

15สัปดาห์ยังถอนได้ค่ะ รีบไปพบหมอเลยค่ะ

ทานได้แค่พาราคะ แล้วรีบพบหมอจร้า

เหมือนกันเลยค่ะ (ท้อง11สัปดาห์)

ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าคะ