ปวดฟัน

ปวดฟันมากค่ะ ไม่กล้ากินยา ทรมานมากค่ะ ใครมีวิธีเเนะนำบ้างคะ

2 ตอบกลับ

กินพาราได้นะคะแล้วก็ประคบเอา จริงไปหาหมอเลยก็ได้ค่ะถ้าอายุครรภ์ยังไม่มาก

4y ago

ขอบคุณนะคะ

กินพาราได้ค่ะแม่ นี้ปวดมาจะสี่วันแล้ว ทรมานมาก แต่ท้องแก่มากแล้วค่ะ อดทนๆ