ปวดฟันกินยาไม่หาย ทำไงดี

ท้องได้16W+1D ปวดฟันมากค่ะ กินพาราเซตามอล ก็หายบ้างไม่หายบ้าง กินอาหารอะไรก็ไม่ค่อยได้ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วรับมือยังไง

1 ตอบกลับ

ทานยาพาราให้หายปวดแล้วไปถอนนะคะถ้าไม่ถอนเกิดปวดตอนอายุครรภ์มากๆหมอไม่ถอนให้นะคะ