ตอนนี้ท้องได้37สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการปวดฟันเหงือบวมด้วยไปคลีนิกมาหมอไม่สามารถให้ยาแก้อักเสบได้ให้แค่ยาพารา ตอนนี้ปวดขั้นรุนแรงใครพามีสมุนไพรอะไรแนะนำบ้างไม่ค่ะ

ปวดฟันขั้นรุ่นแรง

2 ตอบกลับ

น้ำอุ่นผสมเกลือ บ้วนปากบ่อยๆ ช่วยบรรเทาได้ค่ะ

4y ago

😮😮