มือชา มากเลย ตอน37สัปดาห์แล้วค่ะ

ตอนนี้ท้องได้37 สัปดาห์แล้วค่ะมีการชาที่แขนข้างซ้ายทั้งแขนปวดจังค่ะ เป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค้า เรื่องปกติ เพราะหัวน้องลงไปอยู่เชิงกรานแล้ว น้องอาจจะทับเส้นประสาทมือ หลังคลอดหายค้ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍😍