สอบถามแม่ๆที่เคยคลอดลูกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้37สัปดาห์แล้วค่ะ ปวดตรงท้องน้อยร้าวไปถึงก้นกบยิ่งขยับยิ่งปวดแบบนี้ควรไปหาหมอรึป่าวคะหรือเป็นอาการปกติ #ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติค้ะแม่ เขาก็เป็น

2y ago

ค่อยโล่งขึ้นมาน้อยค่ะแม่😁