9เดือน39+1วัน

ปวดท้องแปปๆหน่วงท้องน้อย ท้องปั้นแข็งบ่อย ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ไม่มีน้ำเดิน มีแต่ตกขาว กำหนดคลอด2ธันวา

1 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวเลยค่ะแม่แต่ของหนูเงียบมากขอถามได้มั้ยค่ะน้งดิ้นบ่อยมั้ยค่ะแม่ น้องไม่ยอมออกและดิ้นน้อยมาก กังวลมากค่ะ

1y ago

ไม่ค่อยดิ้น เหมือนแต่ก่อนเลยคะ ดิ้นน้อยลง