สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ใครเคยเป็นบ้าง

ปวดท้องแบบบิดๆ หน่วงๆเหมือนมดลูกจนหลุดไปนอนรอหมอตรวจ2ซ.ม ตั้งแต่5ทุ่ม จนตี2 จะเข้าตีตี3ถึงมาตรวจหมอซาวเด็กไม่ดิ้น ฟังคลื่นหัวใจก็ไม่ได้ยิน ทีนี้หมอตรวจภายใน ทั้งล้วงทั้งเอาเหล็กยัดดูจนเลือดออก ให้นอน1คืน แล้วไม่บอกว่าเป็นอะไรให้กลับบ้านเพราะเตียง รพ เต็ม ยาก็ไม่ให้ ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้ออกจาก รพ มาแล้ว แต่ยังเดินไม่ได้เลยคะ ปวดมดลูกมาก 25w6d

1 ตอบกลับ

อ้าว ทำไมเด็กไม่ดิ้น ไม่มีเสียงหัวใจทำไมหมอไม่ซาว แนะนำเปลี่ยน รพ.ดีไหมค่ะ หรือหาคลินิกซาวก่อนก็ดีค่ะ เราท้องแรกแค่อ่านยังว่าอันตรายเลย