มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมา

ปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมา เจ็บท้องหน่วงๆ และคัดหน้าอกมาก มีอาการมาจะเป็นอาทิตย์แล้ว ตอนแรกคิดว่าประจำเดือนจะมา วันนี้เลยลองตรวจครรภ์ ขึ้นสองขีดจางๆ แบบนี้คือท้องใช่มั้ยคะ แล้วอาการปวดท้องผิดปกติอะไรมั้ย อันตรายรึเปล่าคะ

3 ตอบกลับ

ท้องไหมค่ะ พอดีเราเป็นเหมือนกันค่ะ 2-3เดือนแล้วเมนไม่มา พอมีหวังไหมค่ะ

ถ้าขึ้น2ขีดจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคร่า 😄

ท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคร่าา 😊