ปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมา

ปวดท้องเจ็บท้องหน่วงๆ คัดหน้าอกมาก เป็นมาประมาณอาทิตย์นึงแล้วค่ะ ตอนแรกคิดว่าประจำเดือนจะมา แต่นี่ขาดมาสามวันแล้วไม่มา วันนี้เลยลองตรวจครรภ์ดู ขึ้นสองขีดแต่จางๆ แบบนี้คือมีโอกาสท้องมั้ยคะ แล้วอาการเจ็บท้องถือว่าผิดปกติมั้ย มีอันตรายรึเปล่า บางทีเจ็บท้องแล้วไปๆมาๆรู้สึกเหมือนอยากเข้าห้องน้ำ ปกติเป็นกันแบบนี้บ้างมั้ยคะ

ปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมา
1 ตอบกลับ

มองเห็นขีดเดียวค่ะ รออีก5-7วันตรวจอีกทีนะคะ