มีคุณแม่ท่านไหนท้องแก่แล้วเป็นตะคริวที่ท้องบ้างมั้ยคะ อันตรายรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

เป้นบ่อยเลยคะ ไม่คะ ปกติแต่แม่ใช้ชีวิตระวังๆหน่อยน้า ตะคริวเกิดขึ้นได้เพราะไปกดทับเส้นประสาทบางเส้นจึงเกิดตะคริวคะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ช่วงนี้เป็นตอนนอนบ่อยเลยค่ะ ซ้ายขวา แต่เป็นท้องช่วงบน จะพยายามระมัดระวังนะคะ