แบบนี้คือท้องใช่มั้ยคะ

20 ตอบกลับ

แม่ตรวจซ้ำทุก2วันได้ค่ะ ถ้าท้อง มันจะชัดขึ้น ปล แนะนำให้ใช้ที่ตรวจหลายๆยี่ห้อค่ะ บ้านนี้เคยโดนที่ตรวจ7-11หลอกมาแล้ว ขึ้น2ขีดจาง แต่ไม่ท้อง

2y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ ท้องแล้วค่ะพอดีอาการมาครบปจดขาดไปฝากครรภ์เรียบร้อยค่ะ

บ้านนี้ทั้งซื้อมาตรวจเองและตรวจซ้ำที่โรงพยาบาลค่ะ ผลตรวจจะชัวร์กว่า เพราะก่อนน่านั้นเคยตรวจเองขึ้น2ขีดแต่ไม่พบการตั้งครรภ์

บ้านนี้ก็ขึ้นแต่จางมากค่ะไม่รู้ตาฝาดเองรึป่าว ตรวจวันนี้ช่วง5โมงเย็น ว่าตะตรวจอีกทีพรุ่งนี้เช้าค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

2y ago

เช่นกันค่ะแม่ขอให้สมหวังนะคะ🙏🏻

รอซักประมาณ1อาทิตย์นะคะแล้วตรวจซ้ำใหม่แนะนำเป็นฉี่แรกหลังตื่นนอนนะคะผลมันจะชัดเจนกว่า

ท้องค่ะแม่ บ้านนี้ก็จางๆแบบนี้เลย ไปหาหมอ หมอซาวดู 5วีคแล้ว ตอนนี้แปบๆ 15วีคแล้วค่ะ

รอดูอีกสักรอบเมื่อผ่านไป2-3ชม สีอาจจะเข้มขึ้นค่ะ ตรวจครั้งแรกจางเหมือนกันค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็จางแบบนี้ค่ะ ปัจจุบัน29 วีคละ 🥰 ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ขีด2ก็จางคะตอนนี้18+3ตรวจอีกรอบเพื่อความหมั้นใจก็ได้ค้าา

เป็นเหมือนกันค่ะยังไม่แน่ใจ เรารอตรวจใหม่อาทิตย์หน้าค่ะ

2y ago

วันนี้ตรวจแล้วค่ะ ขึ้นสองขีดชัดเลยค่ะ

แม่รอตรวจอีกรอบนะคะ เพื่อความชัดเจนกว่านี้