38+1ปวดท้องหน่วงๆเวลาปวดท้องจะแข็งปวดเหมือนเป็นปจด.

ปวดท้องเวลาแบบในรูปคือปวดท้องเตือนหรือจะคลอดคะแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินปวดแบบนี้ตั้งแต่มะวานแต่พอเที่ยงคืนหายปวดปวดอีกที7โมงเช้าแต่ปวดห่างๆแล้วก็กลับมาปวดอีกเวลาในรูปเลย

38+1ปวดท้องหน่วงๆเวลาปวดท้องจะแข็งปวดเหมือนเป็นปจด.
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ รอปวดถี่ๆกว่านี้หิ้วตะกร้าไปโรงพยาบาลได้เลย