แอดมินเตรียมคลอดเลยใช่มั้ย

ขอสอบถามทีค่ะ หมอเขียนมาแบบนี้คือวันที่7นี้จะให้เราแอดมิด คลอดเลยใช่มั้ยค่ะ ตอนนี้38+1

แอดมินเตรียมคลอดเลยใช่มั้ย
3 ตอบกลับ

เตรียมของสำหรับนอนรพ.เผื่อไว้ก็ดีค่ะ จากประสบการณ์ หมอเขียนแนวนี้ค่ะ ไม่มีเลยคำว่าแอดมิด แต่ได้นอนอาทิตย์นั้นเลยค่ะ พอได้นอนบอกให้แฟนเอาของมาเลยค่ะวันนั้น

คล้ายๆกันค่ะแต่บ้านนี้8สิงหากระตุ้นคลอดกำหนดจริงๆ16สิงหา

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะแม่

2mo ago

15สิงหาค่ะ