ทีมพฤศจิกายน

มีแม่บ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา7โลเองค่ะ 38+1ค่ะ 😅😅

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง 76 โลค่ะจนถึงก่อนคลอดก็81-82ค่ะ ที่จริงกำหนดคลอดก็ทีมพฤศจิกายนนะคะ แต่คลอดจริง 20 ตุลาคมค่ะ 37+5 จร้า คลอดธรรมชาติ

39 w +5 ตอนนี้ขึ้นมา 9 กก. นิดๆ เมื่อก่อนคงที่ๆ 7-8 กก. พึ่งมาขึ้นเพิ่มช่วง 38 - 39 w นี่ล่ะค่ะ รอคลอดธรรมชาติมานาน แต่สงสัยจะได้ผ่าคลอดละค่ะ

บ้านนี้แตกตอน 37+5 เพิ่งคลอดไปเมื่อวันอาทิตย์ที่13พย ก่อนคลอด 120กก วันคลอด 130กก หลังคลอด3วัน เหลือ123กก ลูกหนัก 3580ก.

บ้านนี้ขึ้น10โล น้ำหนักน้องตอนซาวด์35+6 นน.ลงน้อง3โล ตอนนี้38+5 ใม่รุ้ขึ้นกี่โล รอคลอดธรรมชาติน้องใม่ออกสักที

2y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ รอคลอดธรรมชาติ เจ็บเตือนแล้ว แต่ยังไม่ยอมออก แน่นไปหมดแล้วค่ะ🥲😅

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยขึ้นค่ะ ขึ้นมาแต่เกือบ 6 โล ตอนนี้ 37+1 แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะไม่เล็กไม่ใหญ่

บ้านนี้แม่ไม่ขึ้นสักโลค่ะ แต่น้อง2800กรัมค่ะ ดิ้นเก่ง แข็งแรงดีค่ะ ผ่าคลอดวันที่23/11/65นี้แล้วค่ะ

บ้านนี้กาอนท้อง58ตอนนี้73ค่ะ ซาวล่าสุดน้อง3โล แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา15โล

บ้านนี้ 39+5 วีค ขึ้นแค่ 8.5 โล ค่ะ ขึ้นน้อยจังเลย กลัวลูกตัวเล็กมากค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็ขึ้นมาแค่7-8โลเองค่ะ แต่หมอซาวด์แล้วเขาบอกว่า น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้น7โลค่ะ ตอนนี้37+4 น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์ปกติ

บ้านนี้38+1​ ก่อนท้องน้ำหนัก​43-44​ ตอนนี้60แล้วจ้า