ปวดท้อง

ปวดท้องเวลายืนนานๆ เดินนานๆ หรือทำอะไรหนักๆ (แต่ไม่หนักมาก) เกิดจากอะไรหรือคะ เป็นอันตรายหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เจ็บหน้าท้องไปหมดเลย เดินบ่อย ยืนนาน หิ้วของ ช่วงสงกรานต์คนเยอะด้วย ช่วงเก็บเงินพอดี😥