ท้องเบี้ยวจนน่ากลัว

มีคุณแม่ท่านไหนเคยนอนเพลินนอนนานมารู้สึกตัวอีกทีท้องเบี้ยวไปฝั่งหนึ่งมากบ้างไหมคะ เป็นอันตรายหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

ปกติเรานอนตะแคงท้องหรือไม่ท้องก็ต้องเบี้ยวไปตามแรงโน้มถ่วงของโลกอยู่แล้วค่ะ พยายามหาหมอนมารองตรงท้องเวลานอนด้วยก็ดีนะคะ

ลูกโก่งตัวคะปกติคะ