ปวดท้อง หน่วงๆๆ ตอน 5 เดือน

ฉันรู้สึกปวดท้องหน่วงๆๆ มาหลายสัปดาห์ ยิ่งตอนนอนกลางคืน จะผลิกตัวแต่ละทีฉันแทบร้องไห้ ปวดมาก ขาไม่มีแรงขยับเลย คล้ายๆๆจะเป็นตคริวด้วย อยากทราบว่ามีแม่ๆๆ คนใหนเคยเแนใหมค่ แล้วจะมีวิธีอย่างไรให้หายได้ (เป็นอันตรายหรือเปล่า)

1 ตอบกลับ

จริงๆ คือไม่อันตรายนะคะ แค่ทรมานมาก แม่ก็แย่เหมือนกันกว่าจะผ่านมาได้ ร้องไห้เพราะเจ็บปวดบ่อยมาก

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ปวดทนไม่ไหวไปหาหมอ หมอบอกท้องแข็งมาก เลยฉีดยากันแท้งให้แล้วให้พักรักษาตัว 4 วัน ถ้าอาการไม่ดีขึ้นคราวนี้หมอบอกต้องนอน รพ.ค่ะ เพราะอาจเสี่ยงแท้ง